Mua Bán và Sửa Chữa Máy Tính

Sửa Chữa Máy Tính.

Sửa chữa máy tính gồm sửa chữa và cài đặt phần mềm, sửa chữa và thay thế phần cứng máy tính. Việc sửa chữa được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo khắc phục hoàn toàn các sự cố máy tính mà bạn gặp phải.

Chúng tôi sẽ có đánh giá kiểm tra toàn diện hiệu quả hoạt động của máy tính. Đề xuất phù hợp giải pháp và chi phí sửa chữa cho bạn. Các linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành sau sửa chữa.

Dịch vụ phục hồi dữ liệu máy tính.

Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng, phục hồi dữ liệu ổ cứng giá cạnh tranh, thời gian lấy sớm nhất Thủ Đức HCM. Sử dụng các phần mềm chuyên dụng giúp phục hồi dữ liệu nhanh chóng và chính xác. Cứu dữ liệu trên tất cả các thiết bị lưu trữ, can thiệp ổ cứng cơ các loại. Khôi phục dữ liệu ngay trong ngày, khách hàng có thể ngồi chờ lấy ngay. Minh Trí computer có thể khôi phục dữ liệu với tất cả các trường hợp như thiết bị không còn nhận diện, có âm thanh lạ, bị rơi rớt, va đập, vô nước….

Mua bán máy tính và laptop.

Minh Trí computer thu mua các sản phẩm máy tính và laptop đã qua sử dụng. Dịch vụ nhiệt tình, chu đáo và trung thực trong quá trình định giá thu mua. Thu mua linh kiện máy tính cũ đa dạng chủng loại và tất cả các thương hiệu.

 

X