Giới Thiệu

Dịch Vụ Máy Tính Chuyên Nghiệp Cho Cá Nhân và Doanh Nghiệp

Minh Trí Computer có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc bảo trì, sửa chữa và mua bán các thiết bị máy tính. Chúng tôi đã và đang thực hiện công việc với sự tận tâm để mang lại hiệu quả cao nhất cho các khách hàng.

Phục vụ chính cho các nhu cầu mua bán và sửa chữa máy tính – laptop tại khu vực Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Minh Trí Computer nhận được nhiều đánh giá cao từ các khách hàng. Với tiêu chí Giá Thành Rẻ, Chất Lượng Cao và Phục Vụ Tận Tụy, chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để phát triển.

Đội Ngũ Nhân Sự

Các Dịch Vụ Chính

Mua Bán Laptops
Chúng tôi kinh doanh mua bán các loại Laptops cũ và mới tại cửa hàng. Các sản phẩm laptops đều được bảo hành chu đáo và chính hãng.
Mua Bán Máy Tính Bộ
Chúng tôi kinh doanh mua bán các loại máy tính bộ cũ và mới tại cửa hàng. Các sản phẩm máy tính bộ đều được bảo hành chu đáo.
Sửa Chữa Máy Tính
Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các loại máy tính. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện cho máy tính.
Cài Đặt Phần Mềm
Tất cả các yêu cầu cập nhật, bảo trì hay cài đặt mới phần mềm máy tính đều được chúng tôi phục vụ tận tụy. Cài đặt hoặc bảo trì máy tính tại nhà của bạn.
Hợp Đồng Với Doanh Nghiệp
Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ hợp đồng cho doanh nghiệp đa dạng bao gồm: Bảo Trì máy tính định kỳ, thiết lập mới hệ thống máy tính hoặc cho thuê thiết bị đa dạng.
Hướng Dẫn & Đào Tạo
Hợp tác cùng các chuyên gia và trung tâm máy tính để cung cấp các Hướng Dẫn và Đào Tạo kỹ năng sử dụng máy tính từ cơ bản đến nâng cao.

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Thương Hiệu Liên Kết

X